Công ty TNHH Veneer Âu Việt tổ chức du lịch cho nhân viên tại Đà Nẵng hè 2020

Công ty TNHH Veneer Âu Việt tổ chức du lịch cho nhân viên tại Đà Nẵng hè 2020

14/07/2020 13:28

Du lịch – Tham quan – Nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được Gỗ Nhập Khẩu Âu Việt quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên nhằm gắn kết, khích lệ tinh thần và là lời cảm ơn dành cho những nỗ lực làm việc, cống hiến của các thành viên trong quá trình xây dựng và phát triển của công ty.

     Đầu tháng 7 này, công ty TNHH Veneer Âu Việt đã tổ chức chuyến đi 4 ngày 3 đêm cho toàn thể nhân viên Âu Việt.. Chương trình thăm quan, nghỉ mát diễn ra từ ngày 05/07/2020 đến ngày 08/07/2020 tại thành phố biển Đà Nẵng, đoàn với 50 thành viên tham gia là cán bộ nhân viên Công ty và người thân.

Du lịch – Tham quan – Nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được Gỗ Nhập Khẩu Âu Việt quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho tập thể Cán bộ nhân viên công ty.Hoạt động này không chỉ gắn kết, khích lệ tinh thần mà còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo công ty dành cho những nỗ lực làm việc, cống hiến không ngừng nghỉ của các thành viên công ty trong quá trình xây dựng và phát triển của Veneer Âu Việt.

Tổ chức du lịch biển cho cán bộ nhân viên công ty Veneer Âu Việt
Tổ chức du lịch biển cho cán bộ nhân viên công ty Veneer Âu Việt

Trưa ngày 05/07/2020, CBNV công ty Veneer Âu Việt đã có mặt tại sân bay quốc tế Đà Nẵng để chuẩn bị chuyến đi dài 4 ngày 3 đêm của đoàn.

Đoàn Veneer Âu Việt có mặt tại sân bay Đà Nẵng

Thời tiết tuy nắng nóng nhưng cũng không hề ảnh hưởng đến tinh thần của nhân viên công ty

 

Buổi chiều đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi và tắm biển tại bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng. Buổi tối ngồi du thuyền tham quan hồ sông Hàn, ngắm rồng phun lửa, rồng phun nước và thành phố về đêm.

Đoàn tham quan tại Đảo Cù Lao Chàm

Sang ngày thứ hai, Đoàn đi tham quan chợ làng chài và lặn biển tại Đảo Cù Lao Chàm. Ăn tối và khám phá Phố Cổ Hội An.

Đoàn có ngày vui chơi tự do tại Bà Nà Hill - một trong những địa điểm nổi tiếng bậc nhất ở Đà Nẵng, tham quan vườn hoa, hầm rượu, chùa Linh Ứng, Thích Ca Phật Đài, đặc biệt là tham quan và chụp ảnh Cầu Vàng có kiến trúc độc đáo với đôi bàn tay khổng lồ nâng đỡ cây Cầu Vàng.

 

Chương trình Gala Dinner dành cho toàn thể thành viên Âu Việt được tổ chức vào đêm cuối cùng ở nhà hàng  Seven Sea Đà Nẵng với các trò chơi sân khấu vui nhộn cùng và nhiều phần quà thật hấp dẫn.

 

Chuyến du lịch Hè 2020 của đoàn Gỗ Nhập Khẩu Âu Việt đã kết thúc tốt đẹp với nhiều tiếng cười, các thành viên có khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn bên gia đình, bạn bè nạp lại năng lượng và hướng đến các mục tiêu quan trọng của công ty trong thời gian tới.
Ngoài ra, chuyến đi cũng góp phần tăng cường tình đoàn kết và sự thấu hiểu của các thành viên trong công ty, rất có lợi cho việc trao đổi và kết hợp làm việc hiệu quả.

 

Thong ke
. HOTLINE: 0988 957 980