Sứ mệnh và tầm nhìn

 

TẦM NHÌN:

Công ty TNHH Veneer Âu Việt và công ty TNHH Gỗ An Lạc có tiền thân là công ty Sơn Thắng, hiện đang đứng đầu thị trường miền Bắc Việt Nam trong nhập khẩu nguyên liệu gỗ tự nhiên từ thị trường châu Âu, châu Mỹ và châu Phi. Tầm nhìn đến năm 2025, Group Âu Việt An Lạc sẽ dẫn đầu toàn thị trường miền Bắc trong lĩnh vực nguyên liệu nội thất, mở rộng các chủng loại gỗ nguyên liệu, veneer, gỗ công nghiệp và phụ kiện nội thất.

SỨ MỆNH: 

     Veneer Âu Việt luôn hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng những chủng loại nguyên liệu có chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất. Bỏ qua các khâu trung gian, công ty TNHH Veneer Âu Việt luôn đi đầu trong việc tìm kiếm các nhà cung cấp trực tiếp uy tín để có được nguồn cung ổn định về số lượng và chất lượng với giá đầu vào thấp nhất. Đồng thời, việc tập trung nghiên cứu phát triển sản phẩm mới luôn được chú trọng để đáp ứng nhu cầu nguyên liệu luôn thay đổi của thị trường.

For Green World”  là slogan và đó cũng là một trong những sứ mệnh của Veneer Âu Việt.  Do đó, 100%  nguồn gỗ của chúng tôi được khai thác một cách bền vững, hợp pháp và có chứng chỉ FSC, PEFC, … Một trong những dự án sẽ được triển khai trong tương lai là dự án đầu tư trồng rừng. Một dự án trồng rừng khi thành công có thể giúp đảm bảo nguồn nguyên liệu, tạo thêm công ăn việc làm cho nhiều người lao đọng và góp phần bảo vệ môi trường giảm thiểu khai thác rừng tự nhiên.

Góp phần xây dựng thương hiệu quốc gia luôn được đặc biệt chú ý trong mọi hoạt động quốc tế của chúng tôi. Khi giao dịch với đối tác hoặc bạn bè nước ngoài, chúng tôi luôn cố gắng hết sức tạo hình ảnh thân thiện, nhiệt tình và uy tín.

     Trên hết, “lợi ích sẻ chia” luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của chúng tôi. Tạo một môi trường làm việc thật tốt để mọi thành viên của Veneer Âu Việt có thể phát huy hết khả năng của mình, thu nhập cao và phúc lợi tốt đồng thời biết cùng nhau chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng và các hoạt động xã hội khác.

Thong ke
. HOTLINE: 0988 957 980