CÔNG TY VENEER ÂU VIỆT

Câu chuyện của chúng tôi

 

          Công ty TNHH Veneer Âu Việt tiền thân là công ty TNHH Sơn Thắng - một công ty gỗ lâu năm và rất có uy tín trong nước và trên thế giới. Veneer Âu Việt tự hào là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực xuất nhập khẩu các loại gỗ nguyên liệu xuất xứ từ châu Âu, châu Phi và châu Mỹ. 

Uy tín và chất lượng trên thị trường quốc tế:

 - Veneer Âu Việt  có hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu gỗ nguyên liệu từ các quốc gia Âu, Mỹ, Phi, hợp tác với hơn 30 nhà cung cấp lớn trên toàn thế giới. Chúng tôi tạo được lợi thế về nguồn hàng, giá thành sản phẩm khi lựa chọn các nhà cung cấp độc quyền, uy tín hàng đầu. Nhờ vậy, các mặt hàng gỗ của Veneer Âu Việt luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ chất lượng ổn định.

 - Đội ngũ nhân viên của Veneer Âu Việt am hiểu thị trường Quốc tế, không ngừng trau dồi kiến thức về hoạt động ngoại thương, được các đối tác đánh giá cao. Trong những năm gần đây, sản lượng và tổng giá trị Nhập khẩu không ngừng tăng đưa công ty lên vị trí dẫn đầu trên thị trường toàn miền Bắc.

Đa dạng về hàng hóa :

 - Veneer Âu Việt thực hiện đa dạng hóa danh mục mặt hàng nhằm đáp ứng nhu cầu từ nhiều khách hàng, nhiều thị trường khác nhau. Ngoài gỗ tự nhiên, công ty còn định hướng đa dạng các nguyên liệu nội thất khác như Veneer, Gỗ công nhiệp, phụ kiện nội thất.

 - Với thế mạnh dẫn đầu ở mặt hàng Âu Mỹ, chúng tôi tiếp tục tăng trưởng sản lượng nhập khẩu các mặt hàng châu Phi, Nam Mỹ. Hiện tại, danh mục sản phẩm nhập khẩu của Veneer Âu Việt lên tới gần 30 loại gỗ tròn và gỗ tấm với các mặt hàng chủ đạo: Tần bì, Sồi, Beech, Bạch Dương, Óc chó, Lim, Xoan Đào, Gõ….

Quy mô:

    Sản lượng của Veneer Âu Việt không ngừng gia tăng qua các năm. Năm 2017, tổng sản lượng là 3000 containers, tương đương 80000 m3 gỗ tròn, hộp và xẻ, bao phủ toàn bộ thị trường miền Bắc và miền Trung, tiến tới thâm nhập thị trường miền Nam. Với những lợi thế hiện có, dự kiến doanh thu của công ty sẽ cán mốc 1000 tỷ trong vòng 3 năm tới.

Kinh nghiệm:

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành , tạo được chỗ đứng vững chắc , Veneer Âu Việt có được những ưu điểm, lợi thế như : đội ngũ nhân viên am hiểu sản phẩm, thị trường, tư vấn nhiệt tình, hàng hóa đa dạng chủng loại, số lượng luôn sẵn có, luôn cập nhật và nắm bắt xu hướng, uy tín với đối tác và khách hàng .

Hệ thống xẻ sấy đạt chất lượng cao:

-  Veneer Âu Việt hiện có 5 máy xẻ, 8 lò sấy, hoạt động ngày đêm với công suất 1000m3 gỗ thành phẩm/ tháng, đáp ứng cho hoạt động thương mại cũng như nhu cầu xẻ sấy của khách hàng.

-  Với đội ngũ kĩ sư và công nhân lành nghề, cùng các phương pháp kiểm soát điện tử thường xuyên, liên tục, các sản phẩm của Veneer Âu Việt khi ra lò luôn đảm bảo chỉ số độ ẩm ở mức tối ưu: 10% (+/- 2 %) với quy cách gỗ 2cm. Chất lượng thành phẩm luôn được đưa lên hàng đầu, nhằm đảm bảo cho khách hàng, tránh tối đa các rủi ro về co ngót gỗ khi thi công sản xuất.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện: 

Hệ thống xưởng xẻ sấy, 2 kho gỗ  tròn trên tổng diện tích 20.000m2. Các trang thiết bị: xe nâng, vận tải đầy đủ cùng đội ngũ công nhân lành nghề. Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp làm việc với phương châm:

-  Tư vấn nhiệt tình, đầy đủ các thông tin về sản phẩm tới khách hàng

-  Tinh thần trách nhiệm, hài hòa lợi ích giữa công ty và khách hàng

-  Trung thực trong giao dịch, không gian lận với khách hàng

-  Không ngừng tìm kiếm khách hàng mới, củng cố mối quan hệ với các khách hàng hiện tại

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện các yếu tố về cơ sở hạ tầng cũng như nâng cao kĩ năng của nhân viên nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thong ke
. HOTLINE: 0988 957 980