Những xu hướng trang trí phòng khách "hot" nhất năm 2016

Những xu hướng trang trí phòng khách "hot" nhất năm 2016

06/04/2018 11:38

Những ý tưởng trang trí phòng khách để tạo ra một căn phòng hoàn hảo cho bạn

Thời điểm này đang là những ngày cuối cùng của năm 2015, cũng là lúc bắt đầu nghĩ về các xu hướng cho năm tới. Những ý tưởng trang trí phòng khách sau đây đã được nghiên cứu và tìm ra các xu hướng trang trí tuyệt vời nhất để tạo ra một căn phòng hoàn hảo nhất.

Các màu sắc, nguyên liệu khác nhau sẽ bảo đảm bất kỳ phòng khách nào cũng sẽ là không gian hoàn hảo để đón tiếp khách với có sự trang trí thông minh. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng tôi điểm qua những xu hướng hot nhất trong trang trí phòng khách của năm sau.

1. Nội thất mạ vàng

Vàng chính là biểu tượng của sự giàu có và sang trọng trên khắp thế giới. Trong năm nay, nó cũng sẽ đại diện trong mọi thiết kế nội thất nhằm tạo nên một căn phòng lịch lãm. Không nhất thiết phải bỏ quá nhiều tiền cho cả một khối vàng lớn, đơn giản bạn có thể chọn một đèn chùm mạ vàng, một chiếc bàn tại trung tâm phòng khách, một chiếc bàn trượt hoặc chỉ một chi tiết vàng trên chiếc đèn bàn đã có thể tạo ra phong cách hoàn toàn mới cho phòng khách nhà bạn, tạo nên sự sang trọng tuyệt đối dành cho phòng khách.

phòng khách

 
Mẫu bàn kim loại với thiết kế kiểu dáng như từ thân cây gỗ
đã được mạ vàng sang trọng

phòng khách đẹp 
Ngoài bàn nước, đèn chùm, chân ghế cũng đều được mạ vàng

2. Họa tiết hoa

Khi nói về xu hướng, họa tiết có lẽ là một điều rất nhỏ bé và bình thường song mỗi năm lại có các họa tiết mới xuất hiện và loại đi các họa tiết cũ lỗi thời. 2016 chính là năm lên ngôi của các họa tiết hoa.

phòng khách độc đáo 
Bạn có thể lựa chọn một bộ ghế sofa có vải bọc bằng hoa

phòng khách ấn tượng 
Những chiếc gối ném có họa tiết hoa khác nhau

phòng khách nhẹ nhàng 
Giấy dán tường có họa tiết hoa nhẹ nhàng

3. Các gam màu đậm

Năm 2016 sẽ mang tới cơ hội giúp phòng khách nhà bạn trở nên nổi bật với các gam màu kịch tính. Các gam màu đậm và mạnh mẽ sẽ có mặt trong hầu hết các thiết kế phòng và tại những dự án tốt nhất của những nhà trang trí nhà hàng đầu. Bạn có thể tạo ra các mảng màu này bằng cách kết hợp màu xám đậm với các màu đậm và tối khác.

phòng khách hiện đại 
Tím lavender kết hợp hài hòa với đen và ghi

phòng khách lịch lãm 
Tông màu nâu mạnh mẽ

phòng khách ghi xám 
Ghế sofa xanh lá đậm cùng chất liệu nhung và nền tường ghi xám

4. Xanh dương và hồng

Không chỉ cảm giác bắt mắt tới nhức nhối như các gam màu mạnh nhưng xanh dương và hồng lại khiến phòng khách nhà bạn tuyệt đẹp. Nếu bạn không thích các mảng màu này cỡ lớn, bạn có thể lựa chọn màu này cho một số tiểu tiết trong phòng khách như các món đồ nội thất trong phòng hay trên bức tranh. Tuy nhiên, tuyệt đối đừng bỏ qua 2 tông màu này!

phòng khách xanh dương 
Chiếc ghế bành phòng khách cỡ lớn có màu xanh dương

phòng khách hồng 
Phòng khách điểm thêm những yếu tố hồng và xanh dương với gối tựa, bức tranh

phòng khách tinh tế 
Trên nền ghế sofa màu ghi vời gối tựa màu hồng nude tinh tế

phòng khách màu be 
Chút màu hồng của rèm cửa và ghế trên nền phòng khách màu be

5. Phụ kiện sang trọng

Đương nhiên chúng ta có thể đoán ra xu hướng thiết kế nội thất năm 2015 hướng tới sự sang trọng với những món đồ nội thất mạ vàng ở mục 1. Tuy nhiên, không chỉ mạ vàng là đủ để giúp cho phòng khách thêm sang, bạn còn cần tới sự hỗ trợ của một số chất liệu mà giống như vàng khi nhìn qua cũng đủ biết nó giá trị.

phòng khách nệm nhung 
Chiếc ghế sofa bọc nệm nhung

phòng khách hài hòa 
Tấm thảm làm bằng da bò

phòng khách mềm mại 
Ghế được lót đệm lông mềm mại

Trên đây là những xu hướng nội thất sẽ giúp cải thiện bất kỳ phòng khách nào trong năm 2016, bây giờ thì áp dụng với phòng khách nhà bạn để giúp nó có một diện mạo hoàn toàn mới và phù hợp với xu hướng năm 2016 nào!

Thong ke
. HOTLINE: 0988 957 980