Giá trị cốt lõi


1. TRUNG THỰC

“Trung thực” là nền tảng quan trọng trong kinh doanh. Mỗi nhân viên phải tôn trọng pháp luật, luôn phát huy cao nhất đạo đức nghề nghiệp. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất2. SÁNG TẠO

“Sáng tạo” là sức sống của công ty. Mỗi nhân viên là một giá trị tinh hoa, không ngừng tìm kiếm những bước đi hiệu quả nhất, những kiến thức tinh gọn nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và giảm thiểu chi phí trong kinh doanh.

3. UY TÍN

“Uy tín” là vũ khí nòng cốt để phát triển bền vững. Không ngừng nỗ lực đảm bảo thực hiện đúng và cao hơn các cam kết với khách hàng, đối tác và cả nội bộ công ty. Đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – tư vấn khách hàng chuyên nghiệp nhất.

4. CỐNG HIẾN

Gỗ Âu Việt luôn có các chính sách phúc lợi tốt, tạo điều kiện cho nhân viên có thu nhập cao, có cơ hội phát triển bản thân, từ đó mỗi cá nhân sẽ phát huy hết khả năng, cống hiến hết mình để thực hiện sứ mệnh chung của Công ty.

5. AM HIỂU

“Kiến thức” là đòn bẩy để phát triển. Mỗi nhân viên phải trang bị đầy đủ kiến thức về: thị trường, sản phẩm, khách hàng nhằm tạo ra một giá trị riêng, sự khác biệt khi tư vấn và luôn hiểu rõ sứ mệnh phục vụ đối với từng khách hàng.

6. SẺ CHIA

Công ty như một gia đình thứ hai. Mỗi nhân viên cùng chia sẻ khó khăn, kiến thức, lợi ích và kinh nghiệm, đồng thời đào tạo lẫn nhau để cùng phát triển. Cùng chung tay bảo vệ môi trường và sẻ chia – đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn.

Thong ke
. HOTLINE: 0988 957 980